Home / Thương hiệu yến sào / Nước yến sào khánh hòa

Nước yến sào khánh hòa

Nước yến sào

Yến sào khánh hòa chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết. Vậy giá nước yến sào khánh hòa là bao nhiêu? Nước yến sào khánh hòa có tốt không. Những loại nước yến hũ trên thị trường ra sao. Bài viết này sẽ giúp ích bạn được phần nào.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm yến sào, nước yến sào trên thị trường với giá khác nhau, hàm lượng yến khác nhau, thương hiệu khác nhau. Chắc hẳn bạn rất phân vân khi lựa chọn loại yến phù hợp cho mình. Nhiều khách hàng thường nghe đến yến sào khánh hòa để lựa chọn.

Trên thị trường hiện nay, nước yến hũ trải khắp mọi nơi, từ những tạp hóa nhỏ, tới các đại lý, siêu thị. Nếu đã từng mua dùng thử, chắc bạn cũng cảm nhận được những gì tôi sắp nói đến. Còn nếu bạn chưa dùng, thì tôi sẽ mô tả cho bạn thấy vài đặc điểm từ yến không rõ nguồn gốc:

  • Hạn sử dụng rất lâu: trên 3 tháng, trên 6 tháng, thậm chí 1 năm. Vậy chắc chắn là có chất bảo quản. Chất bảo quản càng nhiều, hạn sử dụng càng lâu. Mà bạn biết rồi đây, sử dụng chất bảo quản không hề tốt cho sức khỏe.
  • Vị ngọt khé. Tức là rất ngọt và khó uống. Vị ngọt này là do dùng đường hóa học. Yến hũ thật thường được chưng bằng đường phèn và có vị ngọt thanh.
  • Sợi yến nhũn ra, thường thì toàn nước và rất ít yến.

Chúng tôi mô tả những đặc điểm trên để bạn có thể tìm được loại yến sào thật, nguyên chất. Sau đây là bảng giá yến sào khánh hòa:

  • Nước yến sào Sanest Khánh Hòa 32.900
  • Nước yến sào Sanest trẻ em 35.000
  • Nước yến sào Sanest Collagen 32.900

Tại sao lại có sự khác biệt giữa giá yến hũ thông thường và yến dành cho trẻ em? Vì trẻ em nhạy cảm, nên hàm lượng chất bảo quản thấp hơn và hạn sử dụng ngắn hơn. Yến sào khánh hòa có hạn sử dụng là 24 tháng đổ lại, tức là khoảng 2 năm. Để được thời gian cực kỳ lâu là nhờ có chất bảo quản trong đó.

Mua yến sào ở đâu đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều cơ sở chế biến yến hũ thật trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Vì yến sào khánh hòa chỉ là một thương hiệu nổi tiếng, còn chất lượng sản phẩm ít được nhắc tới.

yen-sao-khanh-hoa-cao-cap-1

Túi giấy thương hiệu yến sào

Yến hũ chưng sẵn khác thường sẽ được chưng ngay khi khách hàng yêu cầu. Không sử dụng chất bảo quản nên buộc phải bảo quản trong tủ lạnh. Giao hàng trong ngày. Yến hũ thật này chỉ để được lâu nhất là 1 tuần nếu trong môi trường 6-8oC của tủ lạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và sử dụng những loại yến này vì chất lượng thay vì thương hiệu của yến sào khánh hòa.

Đặc biệt. Do yến sào khánh hòa là thương hiệu nổi tiếng, mọi người trong chúng ta ai cũng biết. Nên nó rất dễ bị làm giả, làm nhái. Hoặc mang tiếng là yến đảo nhưng thực chất là yến nhà, vì các nhà khoa học đã chứng minh: yến đảo và yến nhà hoàn toàn giống nhau. Có chăng yến đảo khác yến nhà ở chỗ dơ hơn, nhiều rác, đất và phân chim hơn.

Chúc bạn tìm được loại nước yến mà bạn cần! Hy vọng bài viết về nước yến sào khánh hòa đã giúp ích được phần nào cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *