Home / Thương hiệu yến sào / Ba điểm khác biệt trong thương hiệu yến sào LoveNest

Ba điểm khác biệt trong thương hiệu yến sào LoveNest

Thương hiệu yến sào LoveNest

Thương hiệu yến sào LoveNest là một trong những thương hiệu yến sào tuy mới thành lập hơn 10 năm nhưng đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu về chất lượng tổ yến được công nhận bởi thị trường trong và ngoài nước với 3 dòng sản phẩm là yến thô, yến tinh và yến hũ chưng sẵn không chất bảo quản.

Ba đặc điểm nổi bật trong sản phẩm của LoveNest:

Thứ nhất: Không gì ngoài sợi yến thật: Với slogan “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” đến người sử dụng, LoveNest với lời hứa thương hiệu, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với một lời hứa hết sức chân thật đó là “Không gì ngoài sợi yến thật”, với việc lợi dụng yến sào là một trong những sản phẩm có giá trị kinh tế cao và người mua thường ko phải là người sử dụng nên tình trạng tăng trọng tổ yến, tổ yến bị làm giả…. tràn lan trên thị trường đã làm cho khách hàng mất lòng tin vào tác dụng khi ăn yến sào đối với sức khỏe mà đây là tác dụng đã được chứng minh qua ngàn năm từ thời vua chúa Phương Đông và khoa học của Phương Tây.

yen-sao-va-suc-khoe-gia-dinh

Với sứ mệnh giúp khách hàng trao gửi yêu thương tới người thân. Sản phẩm LoveNest luôn mang lại sự cải thiện cao cho sức khỏe của người sử dụng

Thứ hai: Quy trình khai thác tổ yến nhân văn được chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam: Với quy trình hái tổ chỉ thu hoạch khi chim yến non đã bay đi, khiến cho tổ yến của LoveNest luôn có dưỡng chất khi tổ được làm đủ ngày và trong tình trạng chim có sức khỏe tốt, điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất cao tới chất lượng của tổ.

tran-duy-hung-lovenest

Tổ yến tại LoveNest chỉ khai thác tối đa 3 lần/năm theo thời điểm chim con ra ràng

Thứ ba: Quy trình sơ chế sản phẩm khép kín: Quy trình sơ chế yến s ào thô thành yến tinh hoàn toàn thủ công để đảm bảo giữ trọn vẹn được vi chất của tổ đồng thời khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

nhat-long-to-yen

Nhặt lông tổ yến bằng phương pháp thủ công luôn mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho sản phẩm yến sào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *