Home / Thị Trường BĐS TpHCM / Thị trường BĐS Hà Nội có gì mới?

Thị trường BĐS Hà Nội có gì mới?

BĐS Hà Nội sẽ có gì mới?

Hà nội, thủ đô của đất nước sẽ ra sao nếu hàng loạt dự án công trình văn hóa, khu vui chơi tầm cỡ thế giới sẽ được triển khai trong năm 2017 nhằm thay đổi cảnh quan bộ mặt của thành phố thủ đô.

bds-ha-noi

Cùng Thevincity điểm qua một số dự án tầm cỡ này:

Nhà hát Opera Hồ Tây

Nhà hát Opera Thăng Long đặt tại Hồ Tây được xây dựng với quy mô khoảng 22ha. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng bao gồm một khối biểu diễn hòa nhạc cổ điển với sức chứa lên tới 1.200-1.500 chỗ, một khối biểu diễn đa chức năng 1.800 chỗ. Được biết dự án lấy ý tưởng từ Ý cảm hứng từ cánh buồm đỏ tại Vịnh Hà Long, như là một cách điệu của Chùa Một Cột, cầu Thê Húc… do nhà thiết kế Renzo Piano Building Workshop thiết kết sẽ được triển khai vào năm 2018

Xem thêm:

Bảo tàng lịch sử lớn nhất Việt Nam

Dự án bảo tàng lịch sử Việt Nam dự kiến sẽ được triển khai xây dựng vào năm 2021 với tổng đầu tư lên tới 11.277 tỷ đồng và diện tích 10 ha tại khu đô thị mới Tây Hồ, Hà Nội khi dự án hoàn thành bảo tàng này sẽ là bảo tàng lịch sử lớn nhất Việt Nam công trình hiện đại, công nghệ tiên tiến đáp ứng việc bảo tồn, sưu tầm, trưng bày hiện vật qua nhiều thời đại và là một công trình văn hóa hiện đại.

Công viên Kim Quy

Được xem như “Disneyland” của Hà Nội. Dự án Công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy có quy mô hơn 100 ha tại huyện Đông Anh do Tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư. Dự án được Thiết kế với ý tưởng kết tinh giữa những nét văn hóa đặc sắc ngàn đời của vùng đất Cổ Loa và sự hiện đại của mô hình Universal Studios – Disneyland nổi tiếng toàn cầu. Sau khi được hoàn thành dự án được kì vọng sẽ là Disneyland của Hà Nội là công viên bậc nhất khu vực sánh tầm thế giới.

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia

Được biết dự án sẽ được triển khai bởi tập đoàn BĐS số 1 Viêt Nam – Vingroup và hoàn thành trong năm 2018 đáp ứng nhu cầu triển lãm, hội chợ trong và ngoài nước, xứng tầm là công trình trọng điểm quốc gia và quốc tế với quy mô 90 ha dự án có mức đầu tư 36 nghìn tỉ đồng. Các công trình được triển khai đồng bộ trong dự án bao gồm: Khu triển lãm trong nhà và ngoài trời; Trung tâm xúc tiến thương mại; Trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ khác như khách sạn 5 sao 52 tầng; Trung tâm thương mại…

Xêm thêm các dự án căn hộ hạng sang Nam Sài Gòn: Tại đây

Nguồn: Cafef

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *