Home / Thị Trường BĐS TpHCM / Dự án căn hộ cao cấp thu hút nhà đầu tư năm 2017

Dự án căn hộ cao cấp thu hút nhà đầu tư năm 2017

Dự án căn hộ cao cấp năm 2017

Cuối năm 2016 đầu năm 2017 thị trường BĐS Việt Nam chứng kiến nhiều sự hoán đổi ngôi, đặc biệt với sự kiện nhiều ông lớn đổ sô vào phân khúc bđs bình dân nhiều dự báo cho rằng năm 2017 bđs đại chúng sẽ lên ngôi. Thì tới nay sau kết thúc quý 1/2017 theo báo cáo của CBRE thì thực tế cho thấy các sản phẩm bđs cao cấp lại đang chiếm ưu thế với số lượng căn hộ bán ra kỉ lục chiếm 30% nguồn cung của thị trường. Tại TpHCM đặc biệt với sự quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh phía Nam thành phố, thì nguồn cung căn hộ cao cấp và hạng sạng tại khu vực này tăng đáng kể trong những năm gần đây. Đáng kể tới là một số dự án nằm trải dài trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Trục đường huyết mạch kết nối Nam SG và các thành phố khác.

Cùng Inkinhte điểm qua một số dự án nổi bật tại khu Nam SG:

Can Ho Kenton Node

du-an-can-ho-kenton-node

Dự án căn hộ hạng sang kenton node quay trở lại như một tiếng vang lớn trong thị trường BĐS hạng sang, với mục tiêu không những mang đến cuộc sống tiện nghi mà còn là hướng đến môi trường sống bền vững trên nền tảng dự án xanh – Một trong những xu hướng đã phát triển mạnh trên thế giới vì mang lại lợi ích thiết thực cho toàn thể cộng đồng. Quý khách có thể xem chi tiết khác biệt của dự án kenton node tại link.   

Căn hộ Luxgarden của đất xanh

Căn hộ cao cấp luxgarden của đất xanh ra đời tiếp nối sau thành công của luxcity mở bán vào cuối quý 1/2017 mang lại sự đón nhận của khá nhiều sự quan tâm từ thị trường với số lượng giao dịch diễn ra hơn mức kì vọng. Dự án có tổng diện tích hơn 9.121,2 m2 chia thành 2 block. Mỗi block cao 26 tầng với 500 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex.

Dự án Sài Gòn Peninsula

du-an-can-ho-hang-sang

Là một trong những dự án được xem là siêu đô thị mới tại Nam Sài Gòn với tổng vốn đầu tư kỉ lục lên tới 6 tỷ đô. Là một dự án phức hợp các công trình hạng sang như: công viên Mũi đèn đỏ – Được xem là phố giải trí xa hoa, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khách sạn, khu biệt thự, căn hộ và các khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật. 

Điểm đặc biệt tạo nên sự thu hút của các dự án căn hộ hạng sang kể trên đầu là “Dự án xanh” một trong những xu hướng phát triển của tương lai, mang lại cuộc sống bền vững cho người dân trước tình trạng biến đổi khí hậu mạnh mẽ như hiện nay. 

Xem thêm:
Dự án quận 7
Tin tức thị trường BĐS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *