Home / In tờ rơi / Thiết kế tờ rơi đẹp tại tpHCM

Thiết kế tờ rơi đẹp tại tpHCM

Thiết kế tờ rơi để làm gì?

In tờ rơi là một công cụ đắc lực hỗ trợ trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, giới thiệu tính năng, ra mắt chi nhánh mới,… của doanh nghiệp bạn. Nhưng thực tế là việc tiếp nhận tờ rơi của khách hàng lại rất đáng ngại khi nó dần trở thành rác thải trong mắt công chúng, chính bởi những mẫu tờ rơi mờ nhạt, thiếu sức hút.  Chính vì thế, các công ty khi lựa chọn in tờ rơi cần hết sức lưu ý đến việc thiết kế tờ rơi sao cho đạt hiệu quả như ý.

in-to-roi-5

Mục đích của thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi là công việc đi kèm tính thẩm mỹ lẫn nội dung phù hợp. Chính vì thế, nên đảm bảo doanh nghiệp đang muốn hướng đến khách hàng nào. Từ đó, áp dụng màu sắc, hình ảnh in  trên tờ rơi nhằm tối ưu hóa sản phẩm. Để tạo được chiều sâu hay nói cách khác chính là lòng tin từ hình ảnh cho đến thành phẩm là tương đồng nên chú trọng đến những màu sắc thuyết phục, chân thực nhất. Khách hàng đến với bạn không bởi hình ảnh đẹp mà bởi vì một sản phẩm thực tế.

Theo khảo sát về mức độ quan tâm của khách về mẫu tờ rơi. Có thể thấy họ thường chỉ dùng khoảng vài giây để xem qua, trong đó chủ yếu là xem hình ảnh và tên nhãn hiệu. Vì thế, cần chú ý ngắn gọn câu văn, làm nổi bật ý cần nhớ, để nội dung không bị nhàm chán hay khó đọc.

Song song với đó chính là hình thức của mẫu tờ rơi, vì mục tiêu hướng tới khi phát tờ rơi cho mọi khách hàng để tìm ra được khách hàng mục tiêu. Chính vì vấn đề thời gian cho đến nhu cầu của khách hàng mà in tờ rơi thường có 1 tờ 2 mặt, lưu ý vì đây là hình thức khác với in brochure, in tờ gấp, hay in poster đẹp thông thường khác.

Kích thước – Chất liệu giấy in tờ rơi

Tuy chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nhưng không nên lựa chọn những chất liệu giấy quá mỏng, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trong hơn khi cầm trên tay.

Khi đến với Xưởng in Kinh Tế chúng tôi chuyên tư vấn các công đoạn in ấn sao cho giá thành tốt nhất nhưng cũng đảm bảo bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn về kích thước giấy đem lại hiệu cao về tính đón nhận của mọi khách hàng.

Một số mẫu thiết kế tờ rơi :

in-to-roi-1

in-to-roi-bia

in-to-roi-6

Công Ty Cổ Phần KINH TẾ SG

Tư vấn: 090 660 3570 hoặc 0968 096 678

Email báo giá: inkinhte@gmail.com

Địa chỉ: Số 74 đường 218 Cao Lỗ P.4 Q.8 TpHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *