Home / In lịch tết / In lịch giá rẻ

In lịch giá rẻ

In lịch giá rẻ tphcm

In lịch giá rẻ là một trong những hoạt động chiếm phần lớn thời gian của các nhà in tại TpHCM vào dịp cuối năm, do nhu cầu về lịch tết của thị trường và đặc biệt là của doanh nghiệp khi mà ngày nay việc sử dụng lịch không đơn thuần là xem ngày tháng mà còn được sử dụng để làm của tặng nhằm giúp quảng bá doanh nghiệp trong thời gian 365 ngày tiếp theo đến khách hàng, nhân viên của mình.

Hiểu được giá trị khi in lịch giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp, Xưởng In Kinh Tế, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in offset và thiết kế các sản phẩm lịch giá rẻ như: lịch để bàn, lịch thiếc, lịch lò xo, lịch treo tường…. luôn cung cấp sản phẩm lịch được thiết kế và in ấn độc quyền theo ý khách hàng, hoặc đa dạng phôi/mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn.

Mẫu in lịch phổ biến trên thị trường

in-lich-gia-re-tphcm-2

Mẫu in lịch để bàn

in-lich-gia-re-tphcm-3

Mẫu in lịch treo tường

in-lich-gia-re-tphcm-4

Mẫu in lịch block

Quy trình in lịch tết giá rẻ tại Xưởng In Kinh Tế

  1. Tiếp nhận thông tin đồng thời báo giá chính xác và thời gian hoàn thành đơn hàng kể từ khi kí hợp đồng cho khách hàng.
  2. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế, in kinh tế sẽ tiến hành Dựng market và khách hàng duyệt mẫu qua email
  3. Tiến hình in ấn và gia công lịch tết giá rẻ
  4. Bàn giao sản phẩm và hẫu mãi sau khi đặt hàng.

Lưu ý: Thời gian đặt in lịch tết phù hợp nhất là từ tháng 9-11 hằng năm, do lượng nhu cầu lớn tập trung vào dịp cuối năm, đồng thời quý doanh nghiệp cũng nên lưu ý tính thêm thời gian tặng lịch, để đảm bảo lịch được chuyển tới tay khách hàng/ nhân viên đúng dịp.

Quý khách có nhu cầu in lịch giá rẻ tại TpHCM độc quyền vui lòng liên hệ với In Kinh Tế ngay hôm nay để có giá tốt nhất.

IN KINH TẾ – Giải pháp in ấn tiết kiệm cho doanh nghiệp

Tư vấn: 090 660 3570 – 0968 096 678

ĐT: 0838 50 74 99

Email: inkinhte@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *