Home / Dự án quận 9 / Thông tin dự án căn hộ vincity TpHCM

Thông tin dự án căn hộ vincity TpHCM

Tin tức dự án Vincity

Cụm từ dự án vincity là một trong những cụm từ hot nhất từ cuối năm 2016 đến nay khi Vingroup tuyên bố sẽ lần đầu tiên tham gia thị trường bđs mà giá bán căn hộ chỉ từ 400tr khiến thị trường vô cùng bất ngờ khi tên tuổi của Vingroup vốn đã quen thuộc với các dự án bđs cao cấp như Vinhomes, Vinpeal, Vincom… Tuy nhiên với tiềm lực và uy tín của mình Vingroup đã trả lời cho sự bất ngờ này với kế hoạch triển khai dự án căn hộ vincity đại chúng trên khắp 7 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời tuyên bố trong vòng 5 năm tới sẽ có 300.000 căn hộ vincity được cung ứng ra thị trường với mức giá chỉ từ 400tr phục vụ cho nhu cầu đại chúng.

thong-tin-vincity-tphcm

Vingroup triển khai Vincity với quy mô lớn

Đây được đánh giá là một trong những nước cờ thông minh của Vingroup khi thị trường bđs các phân khúc khác đã bão hòa thậm chí rơi vào tình trạng thừa cung, trong khi phân khúc bđs đại chúng đang có một lượng nhu cầu khá lớn đặc biệt là tại TpHCM và Hà Nội, trong khi nguồn cầu trên thị trường vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu này, đồng thời các chính sách của nhà nước trong giai đoạn từ nay đến 2030 có những tín hiệu quyết liệt trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp và trung bình.

Thông tin dự án vincity TpHCM

Tại TpHCM nơi có lượng nhu cầu về nhà ở đại chúng lớn nhất cả nước, Vingroup dự kiến sẽ triển khai dự án căn hộ Vincity tại khu vực ngoại thành như dự án vincity bình chánh, quận 7 và quận 9. Đặc biệt tại khu vực quận 9 Vincity sẽ được xây dựng với quy mô lớn nhất lên tới 350 ha với khoảng 100 ngàn căn hộ. Tất cả dự án vincity tại TpHCM sẽ được triển khai vào quý 2/2017 và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ đợt 1 sau 3 năm tức là năm 2020. Đồng thời cũng theo chủ đầu tư tuy căn hộ vincity sẽ có mức giá mềm để hướng tới phần đông người dân tuy nhiên tiện ích và chất lượng tại Vincity vẫn được đảm bảo không thua kém các dự án cao cấp trước đó của Vingroup bởi vì:

  • Vị trị các dự án vincity tại TpHCM sẽ đặt xa trung tâm: Tuy nhiên vẫn đảm bảo người dân dễ dàng kết nối với trung tâm thông qua phương tiện công cộng hoặc trục đường lớn.
  • Triển khai trên quy mô lớn và sử dụng đầu vào tự cung giúp tiết kiệm tối đa vận chuyển và trung gian.
  • Tận dụng hệ thống tiện ích trước đó của Vingroup. 

Hiện tại giá bán vincity tại TpHCM chưa được công bố cụ thể nhưng theo CĐT thì Vincity quận 9 và quận 7 sẽ có mức giá khoảng 700tr/căn. Vincity tại bình chánh có thể sẽ có giá thấp hơn.

Tiến độ dự án vincity tại TpHCM sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *