Home / Dự án quận 9 / Phân tích Vincity quận 9 TpHCM

Phân tích Vincity quận 9 TpHCM

Căn hộ vincity quận 9

Dự án vincity quận Tọa lạc tại Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh ngay góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiểng tiếp giáp với sông Đồng Nai và Sông Tắc. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 300 ha với mật độ xây dựng 20-25%, đầy đủ tiện ích 3 sao từ bệnh viện, trường học, khu vui chơi, mua sắm theo hệ thống Vingroup. Tại vincity quận 9 tất cả các căn hộ có nhiều mặt thoáng rộng, đón gió, ánh sáng với view đẹp có diện tích từ 36 m2 – 89 m2 được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ.

can-ho-vincity-tphcm

Khả năng kết nối của vincity quận 9

Từ Vincity cư dân có khả năng kết nối với các quận huyện khác linh hoạt thông qua các trục đường chính hoặc tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên:

  • Kết nối trung tâm quận 1,3: Đường cao tốc, hầm thủ thiêm, tuyến me tro
  • Sân bay long thành: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
  • Đô thị Phú Mỹ Hưng – Nam SG: Cầu Phú Mỹ

Môi trường sống tại Vincity quận 9

Với tuyên bố mang lại cuộc sống chất lượng hơn cho phần lớn người dân thuộc phân khúc bình dân, Vingroup cam kết mặc dù Vincity thuộc phân khúc bình dân tuy nhiên tiện ích vẫn đảm bảo chất lượng như các dự án trước đó của Vingroup, đồng thời với mật độ xây dựng thấp chưa tới 25% thì Vincity sẽ sở hữu mảng xanh đáng mơ ước cùng vị trí view 2 mặt sông hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống không chỉ tiện ích đầy đủ mà còn hài hòa với thiên nhiên.

Có nên mua vincity q9

Năm 2017 được xem là năm của phân khúc căn hộ bình dân khi Vingroup cùng các ông lớn chính thức tham gia đáp ứng nhu cầu đang thiếu hụt trên thị trường. Trong bối cảnh đó Vincity lại có giá bán vừa túi tiền với khả năng bán lại hoặc cho thuê rất cao Bởi vì, nhu cầu về căn hộ diện tích nhỏ giá dưới 1 tỷ là luôn luôn khan hiếm đồng thời dự án lại gần kề khu công nghệ cao với hệ thống các chuyên gia, kỹ sư làm việc rất đông nên nhu cầu về nhà ở tại đây là rất lớn.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *