Home / Dự án quận 9 / Chỉ cần 150tr để sở hữu Căn hộ vincity q9

Chỉ cần 150tr để sở hữu Căn hộ vincity q9

Giá bán Căn hộ vincity q9

Với tuyên bố chính thức ra mắt thị trường hàng trăm ngàn căn hộ bình dân mang  thương hiệu Vincity giá bán chỉ 700tr/căn tại quận 9 TpHCM Vingroup cho thấy trọng lượng trong lời nói của người đại diện tập đoàn ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã đưa ra vào cuối năm 2016 khi tuyên bố chỉ 150tr đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Vincity.

can-ho-vincity-tphcm

Sở hữu Vincity với 150tr

Thật vậy, với mức giá bán 700tr/căn và phương thức thanh toán được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 15-20 năm thì việc sở hữu căn hộ với tiện ích chuẩn ba sao ngay tại tpHCM không còn là ước mơ xa vời với nhiều gia đình.

Xem thêm các dự án khác:

Nhiều câu hỏi đặt ra là với mức giá bán trên thì Vincity liệu có đảm bảo chất lượng? ông Lê Khắc Hiệp khẳng định kèm theo rằng “Vingroup sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận về phân khúc nhà ở bình dân. Theo đó, người thu nhập trung bình mua nhà phân khúc này của Vingroup vẫn có thể hưởng toàn bộ những tiện ích đồng bộ như những dự án căn hộ cao cấp khác mà vingroup đã triển khai, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa trung tâm hơn. Tuy nhiên bất cập về tiện ích và vị trí đã được giải quyết trong bài toán thiết kế căn hộ và lựa chọn vị trí dự án tại cuối tuyến tàu điện ngầm mê trô Bến Thành – Suối tiên, khiến cho thời gian di chuyển đến trung tâm không quá lâu.

Hiện tại mức giá bán cụ thể từng căn hộ dự kiến sẽ được công bố vào tháng 4 tới đây, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng giá cao nhất của căn hộ vincity quận 9 ba phòng ngủ cũng chỉ 1,2 tỉ/căn.

Thông tin chi tiết vincity như giá bán, thanh toán, mặt bằng…. sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư để gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *