Home / Dự án quận 7 / Tiến độ dự án Sunrise City 2017

Tiến độ dự án Sunrise City 2017

Thông tin dự án Sunrise City

Như đã biết dự án Sunrise City là một trong những dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp và thương mại được xây dựng bởi NovaLand dự án, nằm trong tổng thể khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng với quy mô lên tới 5 ha. Dự án được chia làm ba khu: Sunrise City South, Central Plaza, và mới đây nhất là  Sunrise City North.

phoi-canh-sunrise-city

Được biết vào giai đoạn ba của dự án Sunrise City North đang được xây dựng phần móng và có mức giá thấp hơn 50% so với mức giá đợt đầu khi thị trường BĐS đang sốt cao, cụ thể giá đợt một trong khi Sunrise City có mức giá lên tới 50 triệu đồng/m2 thì tới nay Sunrise City North đang được chào bán với mức giá chỉ 27 triệu đồng/m2.

Xem thêm:

Cập nhật tiến độ chi tiết của từng phân khu trong Sunrise City

Sunrise-City-South

Khu Sunrise City South đã hoàn thành và bàn giao.

Sunrise-City-center

Khu Central Plaza: Đang trong quá trình thi công, các block đang được xây dựng trong khoảng tầng 5-7

Sunrise-City-North

Khu Sunrise City North: Đang xây dựng phần móng.

Như vậy với vị trí cực kỳ thuận lợi, nằm ở cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đối diện Lotte Mart, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh nối liền quận 1, quận 4 và quận 7 Sunrise City vừa dễ dàng kết nối với các quận trung tâm đồng thời lại có thể sử dụng tiện ích có sẵn của Phú Mĩ Hưng và khu đô thị Nam Sài Gòn đang phát triển bên kia đường Nguyễn Hữu Thọ với các dự án Kenton Node của Tài Nguyên, Dragon Hill của Phú Long….

Tiện ích tại dự án Sunrise City

Mặc dù có được vị trí thuật lợi giúp cư dân sống tại Sunrise City dễ dàng kết nối tiện ích xung quanh tuy nhiên bên trong dự án vẫn tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp: hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, rạp chiếu phim… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí hàng ngày. 

Tin tức chi tiết của các dự án tại quận 7 sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trên website, để nhận thông tin mới nhất vui lòng để lại email của quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *