Home / Dự án quận 7 / Phố đi bộ đầu tiên tại Nam SG

Phố đi bộ đầu tiên tại Nam SG

Phố đi bộ kenton node tại Nam SG

Trong năm 2017 sắp tới nam SG sẽ xuất hiện phố đi bộ đầu tiên với chiều dài gần 1,5km dọc bờ sông cùng các hạng mục giải trí, mua sắm, ăn uống…. Sẽ đi vào hoạt động lần đầu tiên vào tháng 4/2017 tới đây. Dự kiến tổng chiều dài của hố đi bộ tại Nam SG này sẽ lên tới 3km khi dự án được hoàn thành vào năm 2021.

du-an-kenton-node

Toàn cảnh phố đi bộ kenton node về đêm

Tại đây tàu, thuyền với sức chứa 20-30 chỗ có thể cập bến, do đó Tài Nguyên dự kiến ngoài các hạng mục kể trên kenton node còn có các hoạt động vui chơi giải trí trên sông Rạch Đỉa bao quanh dự án. 

hinh-anh-du-an-kenton-node

Phố đi bộ dự án Kenton node với đa dạng hạng mục giải trí

Với mục tiêu phục vụ nhu cầu giải trí, hưởng thụ của phần đông giới trẻ và gia đình trẻ, phố đi bộ kenton node ra đời tuy được đầu tư quy hoạch khá công phu tuy nhiên lại không hướng đến mục mua sắm là chính mà mục đích cuối cùng của chủ đầu tư là mang đến một thiên đường giải trí lành mạnh, gần gũi thiên nhiên nhiên, đặc biệt tại đây khách tham quan có thể thoải máivui chơi khi được cung cấp các dịch vụ đa dạng, khép kín, không cần phải thêm dịch vụ nào ở bên ngoài từ sáng đến tối. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Dự Án Kenton Node Mang Đến Điều Gì Khác Biệt

Kenton Node: Xu hướng sống bền vững

Khám phá Nội thất căn hộ hạng sang Kenton node

Thông tin liên quan dự án kenton node

Dự án kenton node hotel complex dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng quý 2 năm nay với vị trí tọa tạc tại cửa ngõ đô thị mới Nam SG cùng nhiều hạng mục giải trí khác biệt và độc đáo, kenton node đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ dư luận, người có nhu cầu sơ hữu môi trường sống đẳng cấp, và cả nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *