Home / Dự án quận 7 / Khác biệt tại dự án kenton node q7

Khác biệt tại dự án kenton node q7

dự án kenton node

Thông tin dự án kenton node q7 mở bán trong vòng chưa đầy 10 ngày nữa đang làm nóng lên thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn với những khác biệt tại  dự án được đánh giá là lối đi riêng tạo nên phong cách kenton node khiến cho nơi đây được xem là hòn ngọc của Nam Sài Gòn trong tương lai.

phoi-canh-kenton-node

Phối cảnh dự án kenton node q7

Sự khác biệt của kenton node thể hiện trong dịch vụ, tiện ích, vị trí, hạ tầng, thiết kế….  Điển hình sự khác biệt đó là thiết kế tổng quan dự án và trong từng căn hộ.  Cùng điểm qua những khác biệt mà thiết kế dự án căn hộ kenton node mang lại cho cư dân nơi đây nói riêng và cảnh quan đô thị vệ tinh phía Nam nói chung:

Thiết kế bên trong căn hộ kenton node

Căn hộ kenton node được thiết kế hoàn thiện với trang thiết bị Châu Âu. Chủ Đầu Tư Tài Nguyên cung cấp bảng vật liệu so sánh tiêu chuẩn Việt Nam và Châu Âu.

noi-that-kenton-node-2p Khám phá Nội thất căn hộ hạng sang Kenton node

  • Căn hộ kenton node được Thiết kế mặt sáng căn hộ gấp 2.5 lần các dự án khác. Các phòng trong căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên mang giá trị của thiên nhiên đến từng căn hộ.
  • Tỷ lệ thang máy / căn hộ llaf 1:1  đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng
  • Mỗi căn hộ đều có Ống rác
  • Các căn hộ không chung tường, đảm bảo tính riêng tư của Khách Hàng 

Thiết kế tổng quan dự án kenton node

Kenton node với mục tiêu mang đến cuộc sống chất lượng, bất chấp biến đổi khí hậu cho cư dân do đó diện tích phủ xanh tại kenton node lên tới 77%, Các tòa đã và đang được xây dựng là nhân tố đề cao giá trị “Chân – Thiện – Mỹ”, cái tâm của Chủ Tịch Tài Nguyên; Khách Hàng có thể tận mắt thấy được sản phẩm hiện hữu thay vì mua bán nhà ở trên giấy. Được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với phức hợp các sản phẩm: căn hộ, hotel, office, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học chuẩn châu âu. Kenton node mang đến tất cả tinh hoa trong tầm tay cư dân.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vui lòng để lại lời nhắn kèm theo thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại hô trợ 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *