Home / Dự án quận 7 / Kenton Node: Xu hướng sống bền vững

Kenton Node: Xu hướng sống bền vững

Căn hộ Kenton Node xu hướng sống bền vững

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp hiện đại, thì môi trường sống của con người đang trở nên bị đe dọa hơn bao giờ hết bởi biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính…. Ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của con người. Điều này khiến cho một nhu cầu hướng đến môi trường sống xanh bền vững cực kì cao. Và ở TpHCM một trong những xu hướng an cư lạc nghiệp đang được giới thượng lưu ưa chuộng không chỉ dừng lại ở cuộc sống tiện nghi mà giá trị của môi trường còn được đặt lên cao hơn bao giờ hết. Chính vì thế Căn Hộ Kenton Node quận 7 – một trong những dự án căn hộ cao cấp tại Việt Nam tiên phong trong xu hướng phát triển xanh bền vững ở Việt Nam cũng như các nước nhiệt đới trong khu vực.

du-an-kenton-node-quan-7

Trong những năm gần đây người Sài Gòn có xu hướng lựa chọn “Nhà ven sông – vườn bên phố” . Theo giám đốc Marketing dự án Luxgarden – tập đoàn đất xanh: ” Những dự án ven sông và có nhiều không gian xanh, cân bằng thiên nhiên vẫn là phân khúc thu hút khách hàng trong những năm trở lại đây, vì đây xu hướng sống hiện đại và chuẩn mực mà nhiều gia đình mong muốn. Ngoài ra, những khách hàng ở phân khúc hạng sang sẽ lựa chọn các căn hộ, biệt thự có sân vườn, ven sông, tràn ngập không gian xanh mát như một cách thể hiện đẳng cấp và tận hưởng giá trị sống của bản thân”

Thông tin dự án Kenton Node

Kenton node dự án ra mắt thị trường với slogan – Thành phố bền vững 100 năm không chỉ mang lại cuộc sống đảng cấp với tiện nghi 5 sao mà còn hướng tới môi trường sống trong lành với 77% diện tích phủ xanh bên trong dự án đồng thời bao quanh là dòng sông Rạch Đỉa êm đềm, hồ bơi quy mô lên tới 2500m vuông.

moi-truong-song-du-an-kenton-node

Một số điểm nổi bật của Kenton Node:

  • Kenton node được thiết kế theo quy chuẩn kỹ thuật đặc biệt để đối mặt với thảm hoạ biến đổi khí hậu đang diễn biến phức tạp.
  • Tích hợp các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu của cộng đồng công dân toàn cầu và tiện ích xanh bảo vệ môi trường.
  • Công trình nhà hát treo đầu tiên tại Việt Nam dự kiến sẽ là biểu tượng văn hóa -giải trí của TpHCM ngay sau khi hoàn thành.
  • Hơn 50 tiện ích 5 sao tiêu chuẩn châu âu

Xem thêm: 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Kenton Node vui lòng liên hệ hotline 0934 187 933 để được tư vấn nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *