Home / Dự án quận 7 / Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kenton Node Quận 7

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kenton Node Quận 7

Dự án căn hộ Kenton Node quận 7

Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017, dự án căn hộ cao cấp Kenton Node quận 7 do công ty TNHH Tài Nguyên phối hợp với nhà thầu Coteccon dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2017 với quy mô 9 tòa tháp và tổng diện tích dự án là 10.8 ha đặt tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè, TpHCM.

du-an-kenton-node-quan-7

Toàn cảnh dự án Kenton Node

Đang được đánh giá là dự án cao cấp bậc nhất tại Quận 7 tính tới thời điểm hiện tại với tầm nhìn 100 năm, Tài Nguyên cung cấp dự án Kenton Node với ý tưởng mang đến cuộc sống chất lượng bậc nhất trong tình trạng biến đổi khí hậu và môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Kenton Node không những mang đến cuộc sống tiện nghi, đảng cấp mà còn chất lượng môi trường cho cư dân toàn cầu sinh sống tại Kenton Node quận 7.

Một số thông tin dự án Kenton Node được chủ đầu tư tiết lộ:

  • Số lượng căn hộ: 3000 căn trong đó có tới 800 là hotel- condotel
  • Mật độ xây dựng thấp: chỉ 23% toàn khu
  • Diện tích cây xanh: lên tới 77%
  • Sức chứa bãi xe: 5000 chỗ
  • Xây dựng nhà hát trên không đầu tiên tại VN
  • Giá bán dự kiến: $2000/m2

thong-tin-du-an-kenton-node

Tiện ích tại dự án Kenton Node

Điểm sáng của Kenton Node quận 7

Kenton Node quận 7 ra đời trong bối cảnh khí hậu tại khu vực TpHCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung đang bị ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống con người. Đồng thời tại khu vực mà dự án tọa lạc – Nam Sài Gòn hầu như chưa có dự án nào có mô hình officel. Đồng thời với bán kính chưa tới 2km cư dân tại đây đã có thể kết nối với hầu hết tiện ích cao cấp hiện hữu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, ẩm thực, văn phòng…  tại Quận 7 thì Kenton Node sẽ là cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư khi loại hình này dự kiến sẽ Hot hàng trong năm 2017 này.

Thông tin dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư Tài Nguyên gửi tới quý vị tại đây 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *